Về Cộng đồng RPA VN

RPA VietNam - Bạn đã biết?

Nếu bạn đang tìm hiểu về Tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) thì đây chắc chắn là nền tảng mà bạn không thể bỏ lỡ.

RPA đang là xu thế công nghệ tất yếu của thời đại công nghệ số hiện nay. Với lợi ích và sự tiện lợi vượt trội, RPA đang được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp với nhiều ngành đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam chưa có một cộng đồng chính thức về RPA, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức một cách chính xác nhất, giúp hỗ trợ cho các đối tượng muốn tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng RPA.

Chính vì thế, cộng đồng RPA lớn nhất Việt Nam đã chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2021.

Diễn đàn trực tuyến về RPA lớn nhất Việt Nam?

Nhằm tạo ra một diễn đàn, kết nối trực tuyến giữa các chuyên gia, các đối tượng yêu thích, quan tâm tới RPA và các nền tảng hỗ trợ (AI, ML,…)

Bên cạnh đó, RPA VN còn là nơi chia sẻ, cung cấp nhiều tri thức bổ ích về RPA và các nền tảng hỗ trợ thông qua các khóa học chuyên sâu, các buổi hội thảo, diễn đàn trực tuyến với môi trường chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Cộng đồng RPA VN liên kết với nhiều nhà cung cấp RPA uy tín trên toàn thế giới như UiPath, Automation Anywhere, Blue Prism, AkaBot,…

Đồng thời, RPA VN còn nhận được sự hỗ trợ từ nhiều chuyên gia, giảng viên đến từ các trường đại học uy tín như UEL, UEH, UIT, BUH,… Chỉ cần bạn sẵn sàng chia sẻ vấn đề, chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp phù hợp nhất giúp hỗ trợ phát triển quá trình kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Còn nhiều điều thú vị và bổ ích tại Cộng đồng RPA VN.

Lợi ích tham gia Cộng đồng

Tại sao bạn nên tham gia Cộng đồng RPA VN?

Cộng đồng RPA VN đang thu hút rất nhiều chuyên gia và các bạn quan tâm tới công nghệ chuyển đổi số. Là một nền tảng chuyên nghiệp – đây chắc chắn sẽ là nơi kết nối, chia sẻ những điều bổ ích cũng như tính thực tế cao cho các bạn đang tìm hiểu nguồn kiến thức và tìm giải pháp về RPA phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

RPA VN cung cấp nguồn kiến thức, cung cấp sự hỗ trợ không giới hạn, đa dạng và luôn cập nhật kịp thời từ nhiều nhà cung cấp khác nhau trong và ngoài nước.

Cộng đồng phát triển với nhiều nền tảng trực tuyến giúp các bạn có thể trao đổi, kết nối với các chuyên gia hàng đầu về RPA nhằm giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Giảm thiểu chi phí và thời gian để tìm kiếm giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tăng nhận biết về thương hiệu bằng cách kết nối, chia sẻ trên cộng đồng RPA VN.

Thành viên
+
Đối tác
+
Chuyên gia
+
Giải pháp thành công
+
Về chúng tôi

Đội ngũ Cộng đồng RPA VN

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần có đam mê và quyết tâm, chúng ta nhất định sẽ kiến tạo lên kỷ nguyên mới.

Gina Bruno

Gina Bruno

CEO of Company
David Ferry

David Ferry

WEB Developer
Christina Tores

Christina Tores

General Manager
Robert Cooper

Robert Cooper

WEB Designer
Olivia Chee

Olivia Chee

Marketing Manager

Gia nhập Cộng đồng RPA Việt Nam ngay hôm nay!